Ra mắt siêu phẩm tháng 9: Bộ sách bứt phá 9+ lớp 10,11 Bình luận

Với mong muốn đồng hành cùng các em học sinh lớp 10,11 đạt mục tiêu điểm cao trên lớp và chuẩn bị sớm kiến thức, kỹ năng cho kì thi Tốt nghiệp THPT 2021, XBook chuẩn bị ra mắt siêu phẩm: Bộ sách bứt phá 9+ cho 4 môn: Toán, Vật lí, Hóa học, Tiếng Anh. Đây là “đứa con sinh sau đẻ muộn” của đội ngũ thầy cô và BTV bộ môn của HOCMAI kết hợp với nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường sách nhưng chứa đựng cả tâm huyết và tinh hoa kiến thức của quý thầy cô.

Mục tiêu của bộ sách

Hướng tới triết lí giáo dục hiện đại “Lấy học sinh làm trung tâm”, cuốn sách ra đời với sứ mệnh định hướng, đồng hành, hỗ trợ và kích thích khả năng tìm tòi, học hỏi của các em học sinh. Để làm được điều này các thầy cô sẽ dùng phương pháp, kinh nghiệm dạy học lâu năm để biến những “núi” kiến thức khó nhằn được hệ thống hóa một cách dễ hiểu, dễ ghi nhớ. 

Nội dung sách hướng tới

Sự lo lắng, khó khăn của các em thường đến từ việc “ngại học”, không biết định hướng bản thân học gì? Học như thế nào? Tất tần tật vấn đề này được xử lí gói gọn trong Bộ sách bứt phá 9+: 

  • Tổng kết, hệ thống kiến thức trọng tâm theo từng chủ đề/chương. Bám sát chương trình sách giáo khoa phổ thông hiện hành
  • Tập trung vào việc phân dạng bài tập theo từng chủ đề trong SGK, SBT. Các ví dụ theo từng dạng được phân tích chi tiết hướng giải, đặc điểm nhận dạng. Cách mở rộng bài toán, phương pháp bấm máy tính, công thức giải nhanh … để học sinh nắm được phương pháp giải hiệu quả nhất cho từng dạng bài.
Sách bứt phá 9+ môn Vật lí lớp 11

Bộ sách có gì đặc biệt?

1. Hệ thống bài tập theo từng đơn vị kiến thức. FULL hướng dẫn giải chi tiết

2. Tặng 30 video chữa dạng bài và (5000+ câu hỏi có kèm đáp án, giải chi tiết)

3. Quét toàn bộ kiến thức trọng tâm và các dạng bài từ cơ bản đến chuyên sâu

4. Hệ thống đề kiểm tra

  • Đề kiểm tra 15p, 45p (như lịch trình trên lớp)
  • Đề thi học kỳ: Ít nhất 2 đề thi/học kỳ

5. Tham gia group học tập tương tác, được giải đáp các thắc mắc, tư vấn,…

6. Được biên soạn của đội ngũ giáo viên và BTV bộ môn dày dặn kinh nghiệm trong giảng dạy, luyện đề của HOCMAI.

—————————————–

Đặc biệt, trong tháng ra mắt sẽ có ƯU ĐÃI giảm giá cực hấp dẫn cho các bạn đầu tiên sở hữu cuốn sách. TẶNG kèm một chiếc bookmark may mắn đánh dấu trang và có bảng mục tiêu điểm số.

ĐẶT SÁCH LỚP 11 TẠI ĐÂY

ĐẶT SÁCH LỚP 10 TẠI ĐÂY

Mời quý phụ huynh và các em học sinh đón đọc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *