Bộ đôi chinh phục đề thi vào 6 – “cơn sốt” sách tuần đầu ra mắt Bình luận

Bộ đôi chinh phục đề thi vào 6 - “cơn sốt” sách tuần đầu ra mắt
Sách Toán – Ngữ văn chinh phục đề thi vào 6

Năm học 2019-2020 đánh dấu sự quay trở lại của kì thi tuyển sinh vào lớp 6 sau 4 năm tạm dừng. Nhiều tài liệu ôn tập đã dừng lưu hành hoặc không còn đáp ứng được hết yêu cầu của đề thi. Vì vậy, ngày 10/01/2020, Hệ thống giáo dục HOCMAI đã phối hợp với Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội chính thức cho ra mắt bộ đôi sách Toán, Ngữ văn chinh phục đề thi vào 6. 

“Cơn sốt” sách luyện thi vào lớp 6 sau một tuần đầu xuất bản

Với sự đầu tư công phu, sáng tạo trong quá trình biên soạn của đội ngũ các nhà giáo uy tín, giàu kinh nghiệm đã tạo nên “cơn sốt” sách ngay từ tuần đầu tiên ra mắt. Cụ thể, số lượng sách đặt trước đã lên tới 800 bộ. Sau tuần đầu lên kệ, bộ sách đã được sự tin tưởng của 5000 quý phụ huynh và học sinh đặt mua.   

Điều gì khiến bộ sách thu hút đến vậy?

  • Thứ nhất, “Chinh phục đề thi vào lớp 6” gồm hai môn Toán và Tiếng Việt. Với số lượng đề thi phong phú. Sách được xây dựng mới hoàn toàn dựa trên cấu trúc đề thi mới nhất. Đến từ các trường tốp đầu Hà Nội như Hà Nội – Amsterdam, Lương Thế Vinh, Cầu Giấy,…
  • Thứ hai, các đề thi trong bộ sách đa dạng. Bao gồm tất cả các hình thức đề như tự luận, trắc nghiệm hay trắc nghiệm kết hợp tự luận. Mức độ khó của đề được tăng dần theo thứ tự. Thích hợp với mức độ tiến bộ của học sinh theo thời gian.
  • Thứ ba, bên cạnh đáp án thì trong sách còn kèm theo lời giải chi tiết. Các câu hỏi được trình bày lời giải chính xác, cụ thể. Hướng dẫn học sinh phương pháp trình bày. Cách tư duy với các câu hỏi.
  • Thứ tư, sách được kết nối trực tuyến với khóa học “20 video phân tích lỗi sai thường gặp”. Trong đó, các thầy cô luyện thi hàng đầu chỉ ra những lỗi sai học sinh thường gặp trong quá trình luyện đề. Cách khắc phục hiệu quả, hạn chế mất điểm đáng tiếc.

Đây là bộ sách đầu tiên trên thị trường được kết nối trực tuyến và hỗ trợ quá trình ôn thi vào các trường top đầu Thành phố Hà Nội trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

Đánh giá của giáo viên?

Nguyễn Phi Hùng
Thầy Nguyễn Phi Hùng

“Bên cạnh hệ thống đề thi được biên soạn chuẩn mực, có hướng dẫn giải chi tiết. Chúng tôi còn biên soạn kèm 20 video để giúp các em hệ thống hóa lại các đơn vị kiến thức trọng tâm. Đồng thời nhắc nhở các em về việc những lỗi sai thường gặp trong quá trình làm bài. Gợi ý cho các em cách thức để làm các dạng bài văn và tập làm văn sẽ xuất hiện trong đề thi”. Thầy Nguyễn Phi Hùng – Giáo viên Hệ thống giáo dục HOCMAI. Tác giả cuốn sách “Chinh phục đề thi vào lớp 6 môn Tiếng Việt” chia sẻ.

“Một điểm đáng chú nữa là các bài toán thú vị lồng ghép vào đó những câu hỏi có tính chất thực tiễn cao để các em vừa rèn luyện kĩ năng luyện đề thi. Mặt khác vẫn tìm thấy trong cuốn sách một sự thích thú, say mê và bổ ích”. Thầy Hoàng Văn Mạnh, tác giả cuốn “Chinh phục đề thi vào lớp 6 môn toán” cho biết thêm.

Lộ trình ôn thi hiệu quả cùng bộ sách

Để giúp quý phụ huynh và học sinh có định hướng học tập đúng đắn, hiệu quả. Chúng tôi đã đưa ra giải pháp luyện thi đầy đủ và “chất lượng” sau: 

Bộ đôi chinh phục đề thi vào 6 - “cơn sốt” sách tuần đầu ra mắt
Lộ trình ôn thi hiệu quả cùng bộ sách

Mời quý phụ huynh và học sinh tham khảo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *