[CHÍNH THỨC] Nhận định và hướng dẫn giải đề Ngữ Văn thi Tốt nghiệp THPT 2023 Bình luận

Sáng nay, ngày 28/06/2023, hơn 1 triệu thí sinh trên toàn quốc đã bước vào môn thi đầu tiên (Ngữ Văn) trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023. Dưới đây là đề thi chính thức được Bộ GD&ĐT công bố.

Đề thi tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Ngữ Văn

Cũng ngay trong sáng nay, Tổ Ngữ Văn – Hệ thống giáo dục HOCMAI đã đưa ra nhận định và gợi ý lời giải cho đề thi Tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Ngữ Văn này.

1. Nhận định đề thi của TS. Trịnh Thu Tuyết – Giáo viên Ngữ Văn tại Hệ thống giáo dục HOCMAI

2. Gợi ý lời giải đề thi Tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Ngữ Văn

Gợi ý lời giải đề thi Tốt nghiệp THPT 2023 – môn Ngữ Văn

Giờ phút này chắc hẳn các thí sinh 2k5 cũng đã phần nào xác định được mức điểm thi tốt nghiệp THPT của mình. Tuy nhiên, đứng trước “ma trận” phương thức xét tuyển và quy định mới trong tuyển sinh ĐH của Bộ GD&ĐT năm nay, không chỉ thí sinh, phụ huynh mà các chuyên gia giáo dục cũng cảm thấy bối rối. Vậy còn 2k6 thì sao? Các em thấy đề thi Ngữ Văn năm nay như thế nào?

Năm 2024 sẽ là năm cuối cùng thi theo chương trình giáo dục phổ thông hiện hành, do đó các em 2k6 cần phải tranh thủ học sớm, chú trọng vào từng môn ngay từ đầu năm học, đào sâu từng dạng bài, luyện nhiều bài tập và nhiều đề hơn.

Nếu vẫn đang loay hoay chưa biết nên học từ đâu và học như thế nào thì PENBOOK – Sách luyện đề thi Tốt nghiệp THPT của Hocmaibook sẽ là “người bạn đồng hành” giúp các em “cán đích thành công” trên hành trình “vượt vũ môn” này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *