[CHÍNH THỨC] Nhận định và đáp án đề Toán thi Tốt nghiệp THPT 2023 Bình luận

Chiều nay, ngày 28.6, thí sinh tiếp tục làm bài thi môn Toán – môn thi thứ 2 của kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2023. Dưới đây là đề thi chính thức được Bộ GD&ĐT công bố.

  1. Đề thi chính thức môn Toán kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2023

2. Nhận định đề thi & đáp án của Tổ Toán – Hệ thống giáo dục HOCMAI

Nhận định đề thi Tốt nghiệp THPT 2023 – môn Toán

Đáp án gợi ý nhiều mã đề thi Toán Tốt nghiệp THPT 2023

Đề thi Toán năm nay được đánh giá là có 1 số câu mới lạ, độ khó nhỉnh hơn năm ngoái 1 chút, đủ sức để thử thách học sinh. Phổ điểm sẽ dao động từ mức 7-8 điểm.

Giờ phút này chắc hẳn các thí sinh 2k5 cũng đã phần nào xác định được mức điểm thi tốt nghiệp THPT của mình. Tuy nhiên, đứng trước “ma trận” phương thức xét tuyển và quy định mới trong tuyển sinh ĐH của Bộ GD&ĐT năm nay, không chỉ thí sinh, phụ huynh mà các chuyên gia giáo dục cũng cảm thấy bối rối.

Chỉ còn 1 ngày thi cuối cùng, ngày 30.06.2023 thôi nên các em hãy cố gắng bình tĩnh, tự tin để hoàn thành nốt kỳ thi quan trọng này nhé! Chúc các em “vượt vũ môn thành công”.

Lịch thi Tốt nghiệp THPT năm 2023

Đối với 2k6, năm 2024 sẽ là năm cuối cùng thi theo chương trình giáo dục phổ thông hiện hành. Do đó, các em 2k6 cần phải tranh thủ học sớm, chú trọng vào từng môn ngay từ đầu năm học, đào sâu từng dạng bài, luyện nhiều bài tập và nhiều đề hơn.

Nếu vẫn đang loay hoay chưa biết nên học từ đâu và học như thế nào thì PENBOOK – Sách luyện đề thi Tốt nghiệp THPT của Hocmaibook sẽ là “người bạn đồng hành” giúp các em “cán đích thành công” trên hành trình “vượt vũ môn” này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *