[CHÍNH THỨC] Nhận định – Đáp án đề thi Tốt nghiệp THPT 2023 – Môn Tiếng Anh Bình luận

Chiều nay 29/6, hơn 1 triệu thí sinh đã hoàn thành bài thi Tiếng Anh – môn thi cuối cùng của kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2023. Sau đây là những nhận định, phân tích và đáp án gợi ý do các thầy cô từ Hệ thống giáo dục HOCMAI thực hiện.

1. Nhận định chi tiết đề thi Tốt nghiệp THPT 2023 – Môn Tiếng Anh

Cô Hương Fiona – Giáo viên môn Tiếng Anh tại Hệ thống giáo dục HOCMAI nhận định, đề thi Tốt nghiệp THPT 2023 môn Tiếng Anh nhìn chung có cấu trúc ổn định như các năm 2022, 2021, bám rất sát với ma trận kiến thức Bộ đã đưa ra trong đề thi tham khảo hồi tháng 3.

Các bài đọc hiểu có những câu hỏi khó về từ vựng và tiêu đề của bài, đặc biệt có 3-5 câu hỏi rất khó để phân loại học sinh tuy nhiên nội dung rất gần gũi với giới trẻ hiện nay.

2. Đáp án đề thi Tốt nghiệp THPT 2023 môn Tiếng Anh – Mã đề 409

Đề thi & đáp án gợi ý do Tổ Tiếng Anh – Hệ thống giáo dục HOCMAI cung cấp

Với mức độ khó như đề thi năm nay, nếu 2k6 muốn đạt điểm cao Tiếng Anh Tốt nghiệp THPT 2024 thì các em cần phải phải tranh thủ học sớm, chú trọng vào từng môn ngay từ đầu năm học, đào sâu từng dạng bài, luyện nhiều bài tập và nhiều đề hơn.

Nếu vẫn đang loay hoay chưa biết nên học từ đâu và học như thế nào thì PENBOOK – Sách luyện đề thi Tốt nghiệp THPT của Hocmaibook sẽ là “người bạn đồng hành” giúp các em “cán đích thành công” trên hành trình “vượt vũ môn” này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *