HOCMAIBOOK ra mắt tuyệt chiêu HỌC NHẸ – ĐIỂM CAO với bộ “Sổ tay chinh phục kiến thức 5 môn: Toán – Lí – Hóa – Sinh – Anh lớp 8-9” Bình luận

Nhận thấy những áp lực học tập của học sinh hiện nay khi phải học nhiều môn với lượng kiến thức lớn. Nhiều học sinh chưa có phương pháp học khoa học, tình trạng học tràn lan, không đúng trọng tâm hoặc tham gia quá nhiều lớp học thêm cùng lúc, dẫn đến quá tải kiến thức. Khi đó, không chỉ chất lượng việc ôn thi bị giảm sút mà các em có thể sẽ kiệt quệ về mặt thể xác lẫn tinh thần.

Trước thực trạng này, HOCMAIBOOK cùng đội ngũ các giáo viên giàu kinh nghiệm của hệ thống HOCMAI cho ra đời tuyệt chiêu “Sổ tay chinh phục kiến thức 5 môn Toán – Lí – Hóa – Sinh – Anh lớp 8,9” . Cuốn sổ tay là hệ thống đầy đủ kiến thức trọng tâm nhất các môn: Toán – Lí – Hóa – Sinh – Anh bám sát chương trình SGK, giúp học sinh dễ dàng ghi nhớ, tra cứu & vận dụng để phục vụ quá trình học, ôn tập và luyện thi.

Mang tính chất một cuốn sổ tay kiến thức nhưng “Sổ tay chinh phục kiến thức 5 môn Toán – Lí – Hóa – Sinh – Anh” vẫn mang đầy đủ cấu trúc với 3 phần chính :

Phần 1. Hệ thống lý thuyết trọng tâm, công thức cần ghi nhớ

Phần 2: Ví dụ minh họa + giải chi tiết

Phần 3: Đề kiểm tra học kỳ (2 đề/môn/kỳ)

Theo cấu trúc khoa học như trên, bộ sổ tay giúp các em nâng cao khả năng tự học – tự luyện thi đạt hiệu quả đến tối đa cho các kì kiểm tra trên lớp.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT TRONG BỘ SÁCH: 

– Tổng hợp ngắn gọn nhất công thức, lý thuyết trọng tâm với chủ đề kiến thức QUAN TRỌNG của 5 môn học chính: Toán, Lí, Hóa, Sinh, Anh

– Hệ thống công thức, bảng biểu một cách logic và đơn giản, FULL ví dụ và hình ảnh minh họa giúp ghi chép thông minh, nhớ lâu, hiểu cặn kẽ các dạng bài

– Dễ dàng tìm kiếm, ghi nhớ kiến thức một cách hệ thống, và vận dụng kiến thức một cách hiệu quả. 

– Tiết kiệm thời gian ôn tập, tự tin BỨT PHÁ điểm 9,10

– Lấp đầy lỗ hổng kiến thức nhanh nhất, hiệu quả nhất      

– Sổ tay nhỏ gọn với khoảng 150 trang mỗi cuốn, giúp học sinh dễ dàng mang theo bên mình khi đi học.

Bộ sách giúp học sinh:

  • Dễ dàng tìm kiếm, ghi nhớ kiến thức một cách hệ thống, và vận dụng kiến thức vào quá trình làm bài một cách hiệu quả.
  • Củng cố kiến thức, đạt điểm số cao trong các bài thi/kiểm tra định kì.
  • Chuẩn bị nền tảng cho kì thi vào lớp 10, và làm hành trang cho học sinh khi bước lên cấp THPT”

Tuy vừa ra mắt nhưng bộ sách đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá tốt từ các bạn học sinh và thầy cô giáo. Hy vọng với sự hỗ trợ cuốn sổ tay này việc học tập và ghi nhớ của các em sẽ đơn giản và thú vị hơn nhiều. 

Hocmaibook chúc các em học tập tốt và đạt điểm cao trong mọi kì thi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *