Giới thiệu cuốn sách Tốc chiến – Luyện đề Đánh giá tư duy theo cấu trúc đề thi của Đại học Bách Khoa Hà Nội phiên bản 2022 dành riêng cho 2K4 Bình luận

Xu hướng tuyển sinh riêng dần “lên ngôi”. Đặc biệt theo thông tin chính thức từ các trường đại học trong mùa tuyển sinh đại học năm 2022, nhiều trường sẽ sử dụng điểm kỳ thi đánh giá tư duy do Trường ĐH Bách khoa Hà Nội chủ trì để xét tuyển.

Kì thi Đánh giá tư duy Đại học Bách Khoa Hà Nội dự kiến diễn ra sau kỳ thi tốt nghiệp THPT với chỉ tiêu nhằm tuyển 60-70% tổng chỉ tiêu. Chính vì vậy, nếu muốn đậu Đại học Bách Khoa Hà Nội và những trường top đầu như Đại học Ngoại Thương, Kinh tế Quốc dân,… thì đây chính là kỳ thi giúp 2k4 nhân đôi cơ hội đậu đại học.

So với lần đầu tổ chức vào năm 2020, kỳ thi đánh giá tư duy năm 2022 của Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ mở rộng quy mô với nhiều thách thức hơn so với thi tốt nghiệp THPT, cấu trúc đề có nhiều thay đổi so với năm 2021. Chính

Để giúp 2k4 có được nguồn tài liệu ôn thi tốt nhất, bám sát kì thi, HOCMAIBOOK đã cho ra mắt cuốn sách TỐC CHIẾN – Luyện đề Đánh giá tư duy theo cấu trúc đề thi của Đại học Bách Khoa Hà Nội phiên bản 2022.

TỐC CHIẾN – Luyện đề Đánh giá tư duy theo cấu trúc đề thi của Đại học Bách Khoa Hà Nội 2022 là phiên bản update so với cuốn TỐC CHIẾN – Luyện đề Đánh giá tư duy theo cấu trúc đề thi của Đại học Bách Khoa Hà Nội 2021. Cập nhật những xu hướng mới nhất của kì thi trong năm 2022.

Mang tinh thần của bộ sách Luyện đề Đánh giá tư duy theo cấu trúc đề thi của Đại học Bách Khoa Hà Nội, được thiết kế, biên soạn hệ thống đề thi chính thức Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2021 cùng hệ thống đề thi thử bám sát theo đúng cấu trúc đề thi chính thức Kiểm tra tư duy của trường nhằm giúp các em làm quen cấu trúc đề thi và rèn luyện thành thạo các phương pháp, kỹ thuật làm bài để đạt được kết quả cao nhất trong kì thi.

Cuốn sách TỐC CHIẾN – Luyện đề Đánh giá tư duy theo cấu trúc đề thi của Đại học Bách Khoa Hà Nội 2022 đã chính thức được ra mắt từ ngày 28/12/2021. 2K4 có thể đặt mua sách tại website: https://hocmaibook.vn/ hoặc các trang thương mại Lazada, Shopee, Tiki, Sendo, Book365 của HOCMAIBOOK với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo dõi ngay trang Facebook chính thức để cập nhật chi tiết ưu đãi và nhiều thông tin hữu ích khác về cuốn sách cũng như kỳ thi Đánh giá Tư duy ĐH Bách Khoa nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *