Điều khoản sử dụng Bình luận

HOCMAIBOOK mong muốn đem lại một môi trường hoạt động an toàn, lành mạnh và tiện ích, dưới đây là các quy định trong điều khoản dịch vụ của HOCMAIBOOK.


1. Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với HOCMAIBOOK.
HOCMAIBOOK là thương hiệu thuộc Hệ thống giáo dục HOCMAI – Website giáo dục trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam đã có 13 năm kinh nghiệm cho tới nay với hơn 4 triệu thành viên, 1000 khóa học, 30.000 bài giảng và chắp cánh giấc mơ Đại học cho hàng nghìn học sinh trên cả nước. 
Khi bạn truy cập vào trang website của HOCMAIBOOK có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản dịch vụ này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

2. Quy định về độ tuổi sử dụng website HOCMAIBOOK

  • HOCMAIBOOK yêu cầu đối tượng được phép sử dụng tài khoản tại HOCMAIBOOK cần đảm bảo trên 15 tuổi.
  • Nếu bạn dưới 15 tuổi và muốn sử dụng website HOCMAIBOOK, cần có sự cho phép của bố, mẹ hoặc người giám hộ.

3. Đăng ký tài khoản


Bạn đăng ký tài khoản qua địa chỉ: https://hocmaibook.vn/my-account/
Bạn đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web.

4. Bảo mật tài khoản


Bạn phải thông báo cho HOCMAIBOOK biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. HOCMAIBOOK không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do bạn không tuân thủ quy định.
Không tạo điều kiện và/hoặc cho phép bất kỳ người thứ ba ngoài Bạn sử dụng hoặc/và cùng sử dụng tài khoản cho bất kỳ mục đích nào. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, HOCMAIBOOK sẽ hủy tài khoản của bạn mà không cần báo trước.
Không cung cấp, rao bán, chuyển nhượng, tiết lộ thông tin tài khoản, mật khẩu cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác khi không có sự cho phép trước văn bản bằng giấy tờ HOCMAIBOOK, ngoại trừ đại diện của HOCMAIBOOK khi cần phối hợp.

5. Vi phạm bản quyền

HOCMAIBOOK tôn trọng và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. HOCMAIBOOK yêu cầu người sử dụng dịch vụ tại HOCMAIBOOK cũng như vậy. Mọi vi phạm bản quyền của HOCMAIBOOK sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành về quyền sở hữu trí tuệ.

6. Văn hóa ứng xử

Bạn cần giữ thái độ, cử chỉ văn minh, lành mạnh trong quá trình sử dụng dịch vụ tại HOCMAIBOOK.

Bạn cần tuân thủ theo hướng dẫn và hợp tác với đại diện HOCMAIBOOK trong các trường hợp hỗ trợ xử lý sự cố. Nếu bạn có thái độ xúc phạm, không hợp tác với đại diện HOCMAIBOOK, chúng tôi có quyền từ chối yêu cầu hỗ trợ của bạn.

7. Cam kết đã đọc, hiểu và đảm bảo thực hiện các điều khoản dịch vụ tại HOCMAIBOOK

Bạn cam kết đã đọc, hiểu và đảm bảo thực hiện các điều khoản về chính sách và dịch vụ HOCMAIBOOK quy định.

Trong trường hợp gặp các sự cố không mong muốn hoặc có vấn đề cần phản ánh, Bạn có thể liên hệ tới hotline 0963 028 066 để được hỗ trợ. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *