Chính thức ra mắt sách Bứt phá 9+ lớp 6 – Bí quyết giúp con tự giác và yêu thích học tập Bình luận

Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến, 

Chương trình học lớp 6 luôn là thử thách với các em học sinh. Đặc biệt trong năm học này, ngoài việc làm quen với môi trường và cách giảng dạy mới, các em cần nhanh chóng thích nghi với những thay đổi của sách giáo khoa và chương trình học mới. Việc thay đổi này cũng khiến không ít phụ huynh gặp khó khăn trong việc đồng hành cùng con những năm đầu THCS. 

Hiểu được điều này, đội ngũ giáo viên nổi tiếng tại HOCMAI đã dày công biên soạn bộ sách Bứt phá 9+ . Trong nhiều năm tái bản, bộ sách luôn nằm trong Top những cuốn sách tham khảo hữu ích cho học sinh, được ví như trợ thủ đắc lực giúp các em chinh phục điểm 9,10. 

Nằm trong bộ sách “Bứt phá 9+ lớp 6”, bộ sách được thiết kế bám sát khung chương trình SGK mới (bộ Cánh diều, Kết nối tri thức với cuộc sống, Chân trời sáng tạo) với 3 phân môn Toán – Tiếng Anh – Khoa học tự nhiên – Ngữ Văn. Với mỗi cuốn sách các em sẽ được cung cấp các chủ điểm kiến thức bao gồm phần lý thuyết và bài tập như sau: 

Sách Bứt phá 9+ lớp 6 môn Khoa học tự nhiên bao gồm các nội dung:

– Hệ thống kiến thức trọng tâm theo chủ đề: Cung cấp đầy đủ, trọng tâm theo từng đơn vị kiến thức giúp học sinh nắm chắc cơ bản và nâng cao kiến thức, vận dụng giải quyết các câu hỏi trong đề thi. 

– Bài tập vận dụng: trong mỗi chuyên đề học sinh sẽ được cung cấp bài tập trắc nghiệm và bài tập tự luận giúp củng cố kiến thức cũng như thành thạo kỹ năng giải bài. 

– Đề kiểm tra: các em được cung cấp bài kiểm tra online giúp hệ thống kiến thức đã học và rèn luyện khả năng vận dụng trước khi làm bài thi thực tế. 

Sách Bứt phá 9+ lớp 6 môn Toán bao gồm các nội dung:

– Hệ thống kiến thức trọng tâm theo chủ đề: Cung cấp đầy đủ, trọng tâm theo từng đơn vị kiến thức giúp học sinh nắm chắc cơ bản và nâng cao, vận dụng giải quyết các câu hỏi trong đề thi. 

– Ví dụ từng dạng: Ở mỗi chuyên đề các em được cung cấp ví dụ minh họa, dấu hiệu nhận biết và các phương pháp làm bài phù hợp cho từng dạng có trong chủ đề đó.

– Bài tập tự luyện: Bài tập trong mỗi chuyên đề sẽ giúp học sinh rèn luyện phương pháp được hệ thống, áp dụng giải bài tập, củng cố kiến thức cũng như thành thạo kĩ năng giải bài.

Sách Bứt phá 9+ lớp 6 môn Tiếng Anh bao gồm các nội dung:

– Hệ thống từ vựng & ngữ pháp: Cung cấp đầy đủ hệ thống từ vựng (từ loại, ngữ nghĩa, phiên âm), kiến thức ngữ pháp, ngữ âm và trọng âm theo từng chủ điểm.  

– Ví dụ từng dạng: ở mỗi chuyên đề các em được cung cấp ví dụ minh họa, dấu hiệu nhận biết và các lưu ý khi làm bài phù hợp cho từng dạng có trong chủ đề đó.

– Bài tập tự luyện: bài tập trong mỗi chuyên đề sẽ giúp học sinh rèn luyện phương pháp được hệ thống, áp dụng giải bài tập, củng cố kiến thức cũng như thành thạo kĩ năng giải bài.

Sách Bứt phá 9+ lớp 6 môn Ngữ Văn bao gồm các nội dung:

HOCMAIBOOK mong rằng bộ sách sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em tự tin chinh phục kiến thức lớp 6, đạt được điểm số cao trong các kì thi. Chúc các em học sinh sẽ có một năm học vui vẻ, thành công và đáng nhớ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *