“Chinh phục đề thi vào lớp 6” – “Bảo bối” giúp sĩ tử cán đích 9, 10 vào trường TOP Bình luận

Bộ sách “Chinh phục đề thi vào 6” do đội ngũ các giáo viên uy tín, giàu kinh nghiệm tại hệ thống giáo dục HOCMAI và các chuyên gia, biên tập viên Nhà xuất bản Giáo dục biên soạn. Bộ sách là “chìa khoá vàng” giúp các em học sinh lớp 5 cán đích 9,10 trong các kỳ thi tuyển vào lớp 6 chất lượng cao.

Trang phân phối chính thức bộ sách Chinh phục đề thi vào 6 - Bảo bối giúp sĩ tử cán đích 9, 10 vào lớp 6 - Ảnh 1.

Bộ sách “Chinh phục đề thi vào 6” gồm 3 cuốn Toán – Tiếng Anh – Tiếng Việt 

Bộ sách “Chinh phục đề thi vào 6” được biên soạn sát với đề thi chính thức tại các trường THCS chất lượng cao top đầu tại Hà Nội qua từng năm, giúp các em học sinh từng bước làm quen với các dạng đề thi tuyển sinh. Từ đó sẽ giúp các em hình dung khái quát về kỳ thi, cũng như chuẩn bị cho mình chiến lược làm bài thi tốt nhất, đạt kết quả cao trong các kỳ thi sắp tới.

Bộ sách bao gồm ba cuốn tương ứng với ba bộ môn: Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh với hơn 130 đề thi và đáp án chi tiết. Bộ sách là tài liệu giúp các em học sinh lớp 5 an tâm ôn tập, thi đỗ ngôi trường mơ ước.

Những điểm nổi bật của bộ sách  Chinh phục đề thi vào 6: 

Thứ nhất, Bộ sách “Chinh phục đề thi vào lớp 6” gồm ba môn Toán và Tiếng Việt, Tiếng Anh, với số lượng đề thi phong phú, được xây dựng mới hoàn toàn dựa trên cấu trúc đề thi mới nhất đến từ các trường TOP đầu Hà Nội như Hà Nội – Amsterdam, Lương Thế Vinh, Cầu Giấy,…Đặc biệt, trong lần tái bản này bộ sách “Chinh phục đề thi vào 6”, ở mỗi môn bổ sung 10 đề tại các trường THCS chuyên ở các tỉnh thành khác trên cả nước.

Thứ hai, các đề thi trong bộ sách đa dạng, bao gồm tất cả các hình thức đề như tự luận, trắc nghiệm hay trắc nghiệm kết hợp tự luận. Mức độ khó của đề được tăng dần theo thứ tự, thích hợp với mức độ tiến bộ của học sinh theo thời gian.

Thứ ba, sách có hướng dẫn giải chi tiết. Các câu hỏi được trình bày lời giải chính xác, cụ thể. Hướng dẫn học sinh phương pháp trình bày, cách tư duy với các câu hỏi.

Thứ tư, sách được tặng kèm khóa học “Tránh bẫy đề thi bứt phá 8+” với mỗi môn Tiếng Anh, Toán, Tiếng Việt. Trong khoá học, học sinh sẽ được cải thiện các kĩ năng làm bài thi vào 6, được phân tích lỗi sai hay gặp, chữa đề thi chọn lọc bởi các thầy cô già kinh nghiệm luyện đề của Hocmai. 

Với những thay đổi trong lần tái bản này, HOCMAIBOOK tin rằng bộ 3 cuốn “Chinh phục đề thi vào lớp 6 Toán – Tiếng Vieejt – Tiếng Anh”  sẽ giúp học sinh chuẩn bị tâm lý và kiến thức một cách tốt nhất. Giảm căng thẳng áp lực và tự tin bứt phá vào các trường THCS top đầu. 

Trang phân phối chính thức bộ sách Chinh phục đề thi vào 6 - Bảo bối giúp sĩ tử cán đích 9, 10 vào lớp 6 - Ảnh 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *