“Chiến thuật mindmap” xóa mất gốc Tiếng Anh cực nhanh – Phiên bản mới 2023 Bình luận

Tiếng Anh là bộ môn cần tích hợp đầy đủ các kỹ năng. Lượng kiến thức của môn học này khá lớn, các em không thể học và nhớ được ngay mà cần phải học nghiêm túc trong một quá trình.

Mất gốc tiếng Anh bắt đầu từ việc các em thiếu kiên nhẫn cũng như không xây dựng được tâm thế nghiêm túc với việc học ngoại ngữ. Hoặc cũng có thể do phương pháp dạy và học chưa phù hợp, chưa chuẩn khiến trình độ của các em tụt lùi.

Xóa mất gốc Tiếng Anh như thế nào?

Đầu tiên, các em cần nắm vững ngữ pháp Tiếng Anh. Nhắc đến học ngữ pháp tiếng Anh chắc chắn nhiều bạn sẽ cảm thấy chán nản, khó nhớ. Nhưng đây là bước không thể thiếu trong lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc. Hãy bắt đầu từ việc ghi nhớ dấu hiệu nhận biết, cấu trúc và cách dùng của 12 thì để tránh nhầm lẫn khi sử dụng nhé.

Thứ 2, các em cần trau dồi vốn từ vựng hàng ngày. Hãy đặt cho mình mục tiêu mỗi ngày học được bao nhiêu từ? Những từ đó thuộc chủ đề nào? Và cũng đừng quên ôn tập hàng ngày để tránh tình trạng “học trước quên sau”.

Phương pháp để học Tiếng Anh mỗi ngày từ “con số 0” đó là chuẩn bị cho mình sổ ghi chép, flashcard và cuốn “Chiến thuật mindmap – Tự học vẫn giỏi Tiếng Anh” của Hocmaibook. Học từ vựng bạn cũng đừng chỉ học đơn thuần 1 từ đó. Hãy phát triển nó theo dạng sơ đồ tư duy, đặt nó trong câu với những ngữ cảnh cụ thể để ghi nhớ tốt hơn. Cách này cũng giúp bạn rèn luyện thêm về ngữ pháp nữa đấy!

Giới thiệu về cuốn “Chiến thuật mindmap”

Với mục tiêu mang đến cho các em bộ tài liệu học và ôn luyện kiến thức chuẩn giúp xóa mất gốc Tiếng Anh trong thời gian ngắn, Hocmaibook đã biên soạn cuốn Chiến thuật mindmap – Tự học vẫn giỏi Tiếng Anh.

Toàn bộ kiến thức Tiếng Anh được thiết kế dưới dạng sơ đồ tư duy, kết hợp giữa ngôn ngữ và hình ảnh giúp các em nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng và có hệ thống.

Với phương pháp này, các em có thể tăng khả năng ghi nhớ kiến thức ngữ pháp, từ vựng quan trọng của môn Tiếng Anh, kỹ năng xử lí các bài đọc hiểu khó nhằn thông qua các ví dụ thường gặp trong đề thi, bài kiểm tra. Đồng thời giúp các em giải quyết vấn đề quá tải kiến thức và tiết kiệm thời gian học.

Cấu trúc sách

Nội dung cuốn Chiến thuật mindmap – Tự học vẫn giỏi Tiếng Anh này được chia thành 3 chương lớn với những kiến thức thông dụng phù hợp với mọi đối tượng “từ gà mờ đến cao thủ”:

  • Chương 1: Gramma (Ngữ pháp)

Trong chương này, ngữ pháp được hệ thống dưới dạng bảng biểu, gồm 8 phần kiến thức: thì động từ, câu điều kiện, câu bị động, câu và mệnh đề, mệnh đề quan hệ, lời nói gián tiếp, so sánh và các phần kiến thức khác.

  • Phần 2: Vocabulary (Từ vựng)

Tại đây, các từ vựng trong chương trình lớp 10, 11 và 12 được chia nhỏ thành các unit để tiện hệ thống dưới dạng sơ đồ tư duy cực dễ hiểu, dễ nhớ.

Ví dụ kiến thức trong cuốn Chiến thuật mindmap – Tự học vẫn giỏi Tiếng Anh

  • Phần 3: Phương pháp làm dạng bài đọc hiểu

Phần này đưa cho các em 6 dạng câu hỏi điển hình trong các bài đọc hiểu, hướng dẫn cách làm bài và đưa ra các ví dụ hay kèm phân tích chi tiết.

Phiên bản mới 2023 có gì đặc biệt?

Năm 2023, ngoài việc trang bị cho học sinh kiến thức ngữ pháp trọng tâm, cùng 1.500 từ vựng thông dụng nhất, đưa ra phương pháp làm bài tối ưu với dạng bài đọc hiểu, “Chiến thuật mindmap – Tự học vẫn giỏi Tiếng Anh” UPDATE 400+ bài tập tự luyện online (100% có đáp án và hướng dẫn giải) nhằm giúp các em rèn luyện nhuần nhuyễn kỹ năng, hiểu sâu kiến thức, từ đó bám sát mục tiêu điểm số.

Đặc biệt, phiên bản mới 2023 đang ƯU ĐÃI TỚI 20%, chỉ còn 135.000 đồng/cuốn.

Nhanh tay sở hữu cuốn “Chiến thuật mindmap – Tự học vẫn giỏi Tiếng Anh” phiên bản mới 2023 này để xóa tan nỗi lo mất gốc và cải thiện trình độ các em nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *