BỘ SÁCH LUYỆN THI THPT HOT NHẤT NĂM PENBOOK 2022 SẮP CHÍNH THỨC RA MẮT Bình luận

BỘ SÁCH PENBOOK - LUYỆN THI THPT 2022

Vào 07/12 tới, bộ sách PENBOOK – LUYỆN THI THPT 2022 sẽ chính thức được mở bán tại HOCMAIBOOK.VN

Từ lâu, HOCMAIBOOK đã trở thành thương hiệu sách tham khảo uy tín được các bạn học sinh lựa chọn khi muốn sở hữu những cuốn sách tham khảo và ôn thi. Toàn bộ sách tại HOCMAIBOOK đề do chính thầy cô tại hệ thống HOCMAI biên soạn và được in mới mỗi năm, update theo chương trình giáo dục và hình thức thi mới nhất. 

Để chuẩn bị cho 2k4 sắp bước sang giai đoạn Ôn tập là luyện đề sớm, HOCMAIBOOK sắp cho ra mắt bộ sách PENBOOK – LUYỆN THI THPT năm 2022 với sự cải tiến mạnh mẽ về nội dung cùng hàng loạt tiện ích mới.

Đặc biệt Bộ sách với 6 môn TOÁN ,, HÓA, SINH, VĂN, ANH với 45 bộ đề chuẩn được chọn lọc và biên soạn sát với cấu trúc đề thi năm 2022:

✏ Mỗi đề đều có các câu hỏi phân hóa theo cấp độ “nhận biết – thông hiểu – vận dụng – vận dụng cao”, phù hợp với tất cả các bạn học sinh , đặc biệt nhưng bạn mục tiêu 8+

✏ Bên cạnh đó các em sẽ được tặng 30 video chữa dạng bài do chính thầy cô tại HOCMAI quay và ghi hình giúp hiểu sâu và thực hành tốt các dạng bài 

✏ Mua sách các em sẽ được tham gia và Group kín gồm thầy cô, trợ giảng và các bạn học sinh khác để tạo môi trường học tập và trao đổi tốt nhất.

BỘ SÁCH PENBOOK - LUYỆN THI THPT 2022

Hiện bộ sách đã sẵn sàng trên gian hàng tại HOCMAIBOOK.VN 2k4 có thể đặt sớm để chuẩn bị bắt tay vào ôn luyện và nhận ưu đãi lên đến 25%.

ĐẶT SÁCH SỚM VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

Để trở thành những người đầu tiên sở hữu bộ sách siêu khủng này nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *