Chính sách bảo mật

HOCMAIBOOK mong muốn đem lại một tiện ích mua sách trực tuyến đáng tin cậy, tiết kiệm và thấu hiểu bạn. Chúng tối tôn trọng quyền riêng tư, cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của bạn, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà bạn cung cấp cho HOCMAIBOOK trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép.

Khi bạn chia sẻ thông tin với HOCMAIBOOK, ví dụ như bằng cách tạo tài khoản, chúng tôi có thể làm cho các sản phẩm, dịch vụ đó trở nên tốt hơn nữa, để cung cấp cho bạn nhiều sản phẩm,dịch vụ tiện ích hơn. Khi bạn sử dụng sản phẩm,dịch vụ của HOCMAIBOOK, chúng tôi muốn bạn biết rõ cách HOCMAIBOOK đang sử dụng thông tin và cách bạn có thể bảo vệ sự riêng tư của mình.


1. Thu thập thông tin cá nhân


a, Cách HOCMAIBOOK thu thập thông tin cá nhân


HOCMAIBOOK thu thập thông tin nhằm cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt hơn cho các bạn bằng cách:
– Thông tin mà bạn cung cấp cho HOCMAIBOOK : từ những thông tin cơ bản như thông tin cá nhân: họ và tên, giới tính, ngày sinh; Thông tin liên lạc: số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email khi bạn đăng ký tài khoản.
– Thông tin HOCMAIBOOK thu thập từ quá trình bạn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi: thông tin thiết bị, số lần truy cập web, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) được click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến HOCMAIBOOK. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào website hocmaibook.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Mọi thông tin bạn cung cấp phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. HOCMAIBOOK không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin cung cấp.

Thông tin chúng tôi thu thập khi bạn đã đăng nhập vào HOCMAIBOOK, ngoài các thông tin HOCMAIBOOK có được về bạn từ các đối tác, có thể được liên kết với Tài khoản của bạn. Khi thông tin được liên kết với Tài khoản HOCMAIBOOK của bạn, chúng tôi sẽ xử lý thông tin đó như thông tin cá nhân.

b, HOCMAIBOOK thu thập thông tin cá nhân bạn nhằm mục đích

 • Xử lý vấn đề liên quan đến đơn hàng
 • Tạo và duy trì tài khoản, bao gồm chương trình bạn thân thiết và các chính sách ưu đãi, khuyến mại, các thông tin mới nhất từ HOCMAIBOOK.
 • Giải đáp thắc mắc, phản hồi yêu cầu, khiếu nại từ bạn
  Xem xét, nâng cấp trải nghiệm người dung
 • Ngăn ngừa phá hủy, giả mạo tài khoản

2. Sử dụng thông tin

HOCMAIBOOK thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, HOCMAIBOOK có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: thư ngỏ, xác nhận đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, bạn có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu bạn đăng kí nhận email thông báo.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân

HOCMAIBOOK không chia sẻ thông tin cá nhân với công ty, tổ chức và cá nhân bên ngoài ngoại trừ 2 trường hợp:

 • Vì lý do pháp lý: HOCMAIBOOK sẽ chia sẻ thông tin cá nhân với các công ty, tổ chức hoặc cá nhân bên ngoài nếu HOCMAIBOOK tin rằng việc truy cập, sử dụng, bảo toàn hoặc tiết lộ thông tin đó là cần thiết một cách hợp lý để:
  •  Đáp ứng bất kỳ luật pháp, quy định, quy trình pháp lý hiện hành nào hoặc yêu cầu có thể cưỡng chế thi hành của chính quyền.
  •  Thực thi Điều khoản sản phẩm, dịch vụ được áp dụng, kể cả việc điều tra những vi phạm tiềm tàng.
  •  Phát hiện, ngăn ngừa hoặc theo cách khác xử lý các vấn đề về gian lận, an ninh hoặc kỹ thuật.
  •  Bảo vệ các quyền, tài sản hoặc sự an toàn của HOCMAIBOOK, người dùng của HOCMAIBOOK hoặc công chúng không bị tổn hại khi cần thiết hoặc được cho phép bởi luật pháp.
    
 •  Có sự đồng ý của bạn: HOCMAIBOOK sẽ chia sẻ thông tin cá nhân với công ty, tổ chức hoặc cá nhân bên ngoài HOCMAIBOOK khi có sự đồng ý của bạn, việc chia sẻ này chỉ nhằm mục đích nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn tới từng bạn. Nếu bạn không muốn chia sẻ những thông tin trên, hãy liên hệ với chúng tôi.

 4. Truy xuất thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà HOCMAIBOOK cung cấp.

5. Bảo mật thông tin cá nhân

Một điều quan trọng đối với bạn là việc tự bảo vệ bản thân trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã đăng xuất tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

HOCMAIBOOK nỗ lực làm việc để bảo vệ HOCMAIBOOK và người dùng của mình không bị truy cập trái phép, sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hoại thông tin mà HOCMAIBOOK nắm giữ. Cụ thể:

 •  HOCMAIBOOK thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của mình kể cả biện pháp an ninh vật chất nhằm bảo vệ chống truy cập trái phép vào hệ thống.
 •  HOCMAIBOOK chỉ cho phép nhân viên và người đại diện của HOCMAIBOOK truy cập thông tin cá nhân vì họ là những người cần biết thông tin này để xử lý các thông tin đó cho HOCMAIBOOK và họ phải chịu sự chi phối của nghĩa vụ bảo mật nghiêm ngặt trong hợp đồng và có thể bị kỷ luật hoặc chấm dứt hợp đồng nếu họ không tuân theo các nghĩa vụ đó.

6. Thời gian lưu trữ

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ cho đến khi bạn có yêu cầu hủy bỏ hoặc bạn tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật trên máy chủ của HOCMAIBOOK.

7. Yêu cầu hủy bỏ việc lưu trữ dữ liệu cá nhân

Trong trường hợp bạn muốn yêu cầu chúng tôi hủy bỏ việc lưu trữ thông tin cá nhân của bạn, bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

Cách 1: Liên hệ đường dây nóng chăm sóc khách hàng: 0963 028 066.

Cách 2: Truy cập trang Liên hệ và để lại thông tin yêu cầu theo mẫu có sẵn.

Quy trình tiếp nhận và xử lý yêu cầu bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận và xác minh yêu cầu hủy bỏ việc lưu trữ dữ liệu cá nhân.
 • Bước 2: Chuyển tiếp yêu cầu sang bộ phận kỹ thuật.
 • Bước 3: Bộ phận kỹ thuật thực hiện việc xóa thông tin cá nhân của khách hàng.
 • Bước 4: Bộ phận chăm sóc khách hàng thông báo lại cho khách hàng về việc yêu cầu được hoàn thành.

Để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc các vấn đề liên quan, liên hệ đường dây nóng chăm sóc khách hàng: 0963 028 066.

 8. Quy định về “Spam”

HOCMAIBOOK khẳng định chỉ gửi Email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

HOCMAIBOOK cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của bạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

9. Thay đổi về chính sách bảo mật

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của HOCMAIBOOK cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ bạn nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại HOCMAIBOOK, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại HOCMAIBOOK. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi sử dụng website của chúng tôi sau khi chính sách được chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

10. Thông tin liên hệ

HOCMAIBOOK luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: hocmaibooks@hocmai.vn